KHẢO SÁT DỰ ÁN VET EDU 4.0

 

Căn cứ vào cuộc gặp mặt và trao đổi giữa BQL dự án VET EDU 4.0-Đan Mạch (trong khuôn khổ dự án Eramus+) và đại diện trường Cao đẳng Công thương TP.HCM vào ngày 13/02/2020 về chương trình hợp tác giáo dục và đào tạo nghề giai đoạn 2020-2024, từ ngày 09/06 đến ngày 19/06/2020, Phòng QLKHCN-HTQT triển khai khảo sát trực tuyến lấy ý kiến sinh viên về nguồn nhân lực (Giảng viên, Sinh viên), việc sử dụng công nghệ hiện đại, kiến thức và sự hiểu biết về văn hóa để tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng, linh hoạt nhất nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo nghề của nhà trường.

 

Kết quả của cuộc khảo sát này là tiền đề cho các khóa học liên kết trong thời gian sắp tới với môi trường học tập thân thiện, năng động, sáng tạo, sử dụng công nghệ hiện đại và các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Đan Mạch.

 

 

 

 

Nghiên cứu khoa học

CÁCH VIẾT CHI TIẾT MỘT BÀI BÁO KHOA HỌC

Để được đăng ở các loại tạp chí tác giả cần biết rõ ràng về loại bài báo mà ta dự định viết, thực hiện đúng theo hướng dẫn yêu cầu của từng tạp chí. Văn phong rõ ràng, cách viết khoa học, viết phản ánh sự thật từ nghiên cứu một cách trung thực, chính xác, tránh dùng văn nói trong bài báo cáo.

Xem tiếp...
Các tin khác

Quy trình làm việc

Hình ảnh NCKH-HTQT