[EMVITET] Hội thảo Hợp tác Doanh nghiệp – Giáo dục

06-12-2021 quanly

WORKSHOP ON “INDUSTRY – EDUCATION COLLABORATION”

Vào ngày 8,9/04/2021, BQL dự án EMVITET Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM và nhóm cán bộ, giảng viên tham gia dự án đã tham dự Hội thảo “Hợp tác Doanh nghiệp – Giáo dục” do Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức. Tham dự Hội thảo còn có các đối tác dự án khác như:  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng,Trường Đại học Lạc Hồng, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II. Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ các vấn đề cốt lõi liên quan tới hợp tác giữa Doanh nghiệp và các Cơ sở giáo dục đào tạo như:

– Chia sẻ cách thức kết nối với cựu sinh viên / Doanh nghiệp có thể giúp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo

– Mô hình ban cố vấn Doanh nghiệp

– Chia sẻ kinh nghiệm về dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm tại Việt Nam”-Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch

– Cách kết nối Dự án POL với vấn đề Doanh nghiệp

– Hoạt động thực tập của sinh viên tại Doanh nghiệp – Cách áp dụng phương pháp học tập dựa trên dự án trong các chương trình/ môn học khối ngành kỹ thuật

– Bài học kinh nghiệm từ các chuyến tham quan công ty tại Đài Loan

– Mô hình hợp tác hiệu quả giữa các cơ sở GDNN, GDĐT và Doanh nghiệp: Hợp tác với Vinfast – Học kỳ doanh nghiệp tại UTE-UD: Doanh nghiệp trong và ngoài nước Kết thúc Hội thảo, các đại biểu đã tham dự buổi GALA DINNER trong không khí vui tươi, ấm cúng nhằm thúc đẩy thêm tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa các đối tác trong dự án EMVITET.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thảo

Nhóm cán bộ trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCm tham dự hội thảo

Đại diện Ban quản lý dự án các trường nhận quà lưu niệm từ các đối tác dự án

Các đối tác dự án làm việc nhóm sôi nổi và hiệu quả