Hội thảo “Triển khai xây dựng hệ sinh thái học tập hướng đến giáo dục 4.0” tại Đà Nẵng trong khuôn khổ dự án EMVITET

28-02-2022 quanly

Sáng ngày 21/02/2022, Trường Đại học Sư phạm Kinh tế – Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Triển khai xây dựng hệ sinh thái học tập hướng đến giáo dục 4.0”.

Toàn cảnh Hội thảo “Triển khai xây dựng hệ sinh thái học tập hướng đến giáo dục 4.0”

Đây là một hoạt động quan trọng trong kế hoạch thực hiện dự án EMVITET – dự án tăng cường năng lực thuộc chương trình Erasmus+ được tài trợ bởi Cộng đồng châu Âu. Tham gia dự án này có 03 đối tác tại Châu Âu và 06 trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, nên Hội thảo được tổ chức theo hình thức kết hợp, trong đó các đơn vị đối tác Việt Nam tham dự trực tiếp tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng, chuyên gia của các đối tác Châu Âu tham dự theo hình thức trực tuyến. Hội thảo nhằm tổng kết, đánh giá về kết quả thực hiện dự án liên quan đến triển khai xây dựng hệ sinh thái học tập đáp ứng Giáo dục 4.0; các thành viên tham gia dự án cùng nhau trao đổi, thảo luận để xây dựng Cẩm nang hướng dẫn về Giáo dục 4.0 phù hợp với giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam.

PGS.TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng phát biểu khai mạc Hội thảo

PGS. TS. Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, điều phối viên dự án EMVITET phát biểu tai Hội thảo

TS. Nguyễn Linh Nam – Trưởng phòng Phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng thông qua chương trình làm việc Hội thảo

PSG. TS. Phan Cao Thọ gửi các trường những món quà lưu niệm tại Hội thảo