Tái khởi động dự án Phát triển giáo dục nghề nghiệp-Hợp tác giữa Đan mạch và Việt Nam-Giai đoạn 2 (SSCII)

12-04-2022 quanly

Để tái khởi động lại các hoạt động của dự án Phát triển giáo dục nghề nghiệp-Hợp tác giữa Đan mạch và Việt Nam-Giai đoạn 2 (SSCII) sau gần 1 năm bị hoãn do hạn chế đi lại vì dịch COVID-19, sáng ngày 05/04/2022, Ông Torben Schuster-Quản lý dự án, Bà Nguyễn Hải Hà-Cán bộ dự án đã tới thăm và làm việc với Trường CĐ Công Thương TP.HCM(HITC).

Mục tiêu của chuyến làm việc là trao đổi về tình hình xây dựng chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, các lớp thí điểm, hoạt động và tiến độ của Hội đồng kỹ năng nghề địa phương của nhà trường (LOSC) cũng như các hoạt động tiếp theo trong giai đoạn tới tháng 12/2023.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường và Tổ công tác Dự án HITC, Thầy Đặng Công Quốc- Phó Hiệu trưởng, đã có những chia sẻ với BQL dự án về những khó khăn hạn chế trong các hoạt động của LOSC do tình hình dịch bệnh Covid 19 và cảm ơn BQL Dự án đã quan tâm, tới thăm và làm việc với nhà trường.