Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM ký kết MOU với trường Đại học Phụ Anh, Đài Loan

03-03-2023 quanly

Sáng ngày 03 tháng 03 năm 2023, Trường Cao đẳng Công thương Tp. Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với đại diện trường Đại học Phụ Anh, Đài Loan nhằm thúc đẩy hợp tác và trao đổi học tập giữa hai trường.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn, hiệu phó nhà trường chia sẻ niềm vinh dự khi trường Cao đẳng Công thương Tp. Hồ Chí Minh trở thành đối tác tin cậy với trường Đại học Phụ Anh, Đài Loan. Đây sẽ là một dấu mốc hội nhập đối với trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh nói riêng và sự mở rộng với các đối tác Đài Loan nói chung.

Với tinh thần hợp tác và phát triển, Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM và trường Đại học Phụ Anh, Đài Loan cam kết sẽ hợp tác thông qua các hoạt động học thuật mà bai bên cùng quan tâm:

• Thầy cô và sinh viên giao lưu học tập
  • Trao đổi ngắn hạn
  • Giao lưu văn hóa
  • Hỗ trợ tuyển sinh viên VN nhập học tại Đại học kỹ thuật Phụ Anh hệ đại học và sau đại học)

Buổi lễ ký kết hợp tác đã kết thúc tốt đẹp, mở ra cơ hội cho thầy cô và sinh viên trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM trao đổi và trau dồi kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan.