Lễ ra quân của Đoàn sinh viên và giảng viên trường tham gia Chương trình trao đổi sinh viên Việt Nam – Singapore 2024

13-09-2024 quanly

Ngày 10 tháng 09 năm 2024, tại trường Cao đẳng Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân cho Đoàn sinh viên và giảng viên trường tham gia Chương trình trao đổi sinh viên Việt Nam – Singapore 2024. Buổi lễ có sự tham dự của thầy Nguyễn Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức chương trình, người thầy đã đi cùng đoàn từ những ngày đầu để định hướng và theo dõi sát sao từng bước chân của đoàn. Thêm nữa, thầy trò còn được lắng nghe những lời khuyên, lời chia sẻ tận tình từ thầy Hồ Hoài Nam, trưởng phòng QLKH & HTQT, và cô Lê Thị Tâm, Kế toán trưởng.
🔰 20 bạn sinh viên xuất sắc tham dự chương trình trao đổi sinh viên năm nay do Quỹ Temasek, Singapore tài trợ được sự dẫn dắt vô cùng chuyên nghiệp của cô Đỗ Thị Thanh Thủy, trưởng khoa Ngoại Ngữ và cô Nguyễn Thị Thanh Giang, trưởng Phòng Thư viện. Chuyến đi 14 ngày tại Singapore hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều trải nghiệm quý báu về kiến thức “Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững” cũng như những chuyến đi tham quan các công nghệ hiện đại tại nước bạn.
👉 Cùng dõi theo những bước đường khám phá của các bạn sinh viên trong những bài post tiếp nhé!
Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế
Email: nckh_htqt@hitu.edu.vn
Địa chỉ: Số 20 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh