[TRAO ĐỔI SINH VIÊN 2024] NGÀY 03 – KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG TẠI SINGAPORE

16-09-2024 quanly
Ngày 03 – Team Sing ơi mình đi đâu thế?
Thứ bảy cuối tuần, cả 3 đoàn sinh viên của Việt Nam – Singapore – Lào đã có dịp tụ hội và du ngoạn Singapore với sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình của thầy cô. Chuyến đi đưa các bạn đến với những thắng cảnh và địa danh nổi tiếng của đất nước Sư tử như Bảo tàng quốc gia National Gallery Singapore, Tòa nhà Quốc hội Old Parliament, Helix Bridge và tất nhiên không thể không chụp ảnh với biểu tượng Merlion cực kì nổi tiếng của Singapore. Thời tiết mát mẻ thuận lợi cho đoàn di chuyển, không chỉ thế các bạn còn được trải nghiệm chuyến tàu điện siêu êm ái nữa nè.
Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng theo dõi hành trình qua những bức ảnh dưới đây nha!
Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế (A05)
Email: nckh_htqt@hitu.edu.vn
Địa chỉ: Số 20 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh