HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

24-05-2023 quanly

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2023

Hội giảng diễn ra từ 04/5 – 08/5/2023 với sự tham gia của 18 giảng viên đến từ 8 khoa chuyên ngành.
Qua Hội giảng sẽ tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học để áp dụng cho năm học mới; tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu nhà giáo dạy giỏi cấp trường. Đồng thời sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường, là cơ sở để tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố và tiến tới Hội giảng cấp Toàn quốc trong thời gian tới.
Hội giảng lần này là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng nghề nghiệp, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm.
Chúc các Thầy/Cô tham dự Hội giảng sức khỏe, bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt nhất bài giảng của mình!