Buổi nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm 2021

07-12-2021 quanly

Buổi nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm 2021

Ngày 03 tháng 12 năm 2021, Hội đồng Khoa học trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV) cấp trường năm 2021. Tham dự buổi nghiệm thu đề tài NCKHSV này có 02 đề tài đến từ khoa Điện – Điện tử. Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, buổi nghiệm thu được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua công cụ Google Meet.

Đề tài “Máy đo thân nhiệt không tiếp xúc và khử khuẩn tự động” của 5 bạn sinh viên Bùi Văn Vỹ, Trần Ngọc Thân, Võ Trung Phông, Nguyễn Phạm Hữu Bằng, Nguyễn Thị Ngọc Thúy được hướng dẫn bởi thầy Nguyễn Kim Suyên đem lại một sản phẩm vô cùng thiết thực cho các tổ chức như trường học hoặc công ty, nâng cao hiệu quả trong việc kiểm soát thân nhiệt cũng như giữ khoảng cách an toàn tránh tiếp xúc trong thời điểm dịch bệnh.

Đề tài “Năng lượng tái tạo – Thiết kế hệ thống pin quang điện kết lưới cung cấp điện phụ tải giảng đường” của nhóm sinh viên Lý Anh Tuấn, Nguyễn Đoan, Đào Minh Hiếu, Ngụy An Vũ Luân, Nguyễn Phước An được hướng dẫn bởi thầy Phạm Toàn Sinh đem lại giải pháp xanh cho vấn đề năng lượng của nhà trường trong thời kỳ phát triển và mở rộng các hoạt động giáo dục.

Kết quả của buổi nghiệm thu, 02 đề tài đạt kết quả xuất sắc, đồng thời kết quả nghiên cứu được Hội đồng đánh giá cao về mặt lý luận và thực tiễn.