Hội nghị nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm 2021

06-12-2021 quanly

HỘI NGHỊ NGHIỆM THU SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM 2021

Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2021, trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đã tổ chức nghiệm thu các sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở năm 2021 qua hình thức trực tuyến. Tham dự buổi nghiệm thu có các thành viên Hội đồng nghiệm thu và các thành viên của 17 sáng kiến tham gia từ 9 đơn vị. Trong đó, Phòng Quản lý Ký túc xá nổi bật với sự đóng góp của hơn 4 ý tưởng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên của trường tại khu Kí túc xá, hỗ trợ tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cho nhà trường trong thời gian vừa qua. Các sáng kiến kinh nghiệm không chỉ tập trung vào những vấn đề nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, hoàn thiện quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo mà còn nhằm giúp nhà trường đáp ứng nhu cầu hoạt động trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Hội đồng đã đánh giá cao kết quả của các sáng kiến kinh nghiệm về cách tiếp cận vấn đề, tính ứng dụng thực tiễn, các trình bày logic thể hiện tư duy sáng tạo, tìm tòi nghiên cứu học hỏi nghiêm túc của các tác giả.