Hội thảo khoa học HITC 28-04-2021

29-11-2021 quanly

HỘI THẢO KHOA HỌC-HITC 28-04-2021

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc hợp tác với Doanh nghiệp để trao đổi về các chương trình hợp tác, nghiên cứu khoa học, tăng cường khả năng ứng dụng thực tiễn, đào tạo gắn với nhu cầu Doanh nghiệp và nghiên cứu ứng dụng thực tiễn, ngày 28/04/2021 Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM (HITC) đã phối hợp cùng CLB Doanh nhân Khoa Điện-Điện tử Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức thành công Hội thảo Khoa học chuyên đề: GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI.

Tham dự Hội thảo có đại diện của hơn 50 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng điện và sản xuất, kinh doanh thiết bị điện – điện tử; Trường ĐH SPKT TP.HCM, Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II; Các chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học đến từ Thụy Sĩ, một số trường Đại học ở khu vực phía Nam và Tập đoàn Huawei, Samsung; Giảng viên, sinh viên khoa Điện-Điện tử HITC. Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham gia trình bày và thảo luận 6 chuyên đề:

1. Cập nhật Hệ thống năng lượng điện mặt trời vào chương trình giảng dạy tại HITC – TS Hồ Hoài Nam, Phó Trưởng khoa Điện-Điện tử, HITC.
  2. Thực trạng và giải pháp điện mặt trời áp mái – PGS, TSKH Ngô Đăng Lưu-Tổng GĐ Cty năng lượng mặt trời Minh Anh Global
  3. Hợp tác phát triển năng lượng sạch cùng TTC Energy – Bà Đỗ Vũ Gia Linh, Đại diện kinh doanh, Công ty TTC Energy
  4. Hệ thống tích hợp điện gió và điện mặt trời công suất nhỏ – TS Trương Đình Nhơn – Đại diện Trung tâm nghiên cứu năng lượng tái tạo Trường ĐH SPKT TP.HCM
  5. Giải pháp công nghệ, thiết bị của Huawei – Ông Trần Anh Sơn, Quản lý sản phẩm, Tập đoàn Huawei tại Việt Nam