Ngày hội hướng nghiệp – việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm (CNTP)

20-06-2022 quanly

Ngày hội hướng nghiệp – việc làm cho sinh viên

ngành Công nghệ thực phẩm (CNTP)

Vào ngày 16 tháng 06 năm 2022, Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM đã tổ chức thành công Ngày hội hướng nghiệp – việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm (CNTP) trong khuôn khổ chương trình hợp tác và kế hoạch hoạt động của Dự án Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam – Dự án Hợp tác ngành chiến lược (SSC) về đào tạo nghề giữa Đan Mạch và Việt Nam – Giai đoạn II.

Ngày hội có sự tham gia của Tổ công tác dự án Đan Mạch và Hội đồng Kỹ năng nghề địa phương trường, sinh viên Khoa CNHH-TP, các Khoa chuyên ngành khác và đặc biệt là sự tham gia hướng nghiệp và tuyển dụng của 05 Doanh nghiệp:

• Công ty TNHH Kinh doanh thực phẩm Năm sao
  • Doanh nghiệp tư nhân VINA Phát
  • Công ty Cổ phần thực phẩm KB
  • Tập đoàn Wilmar Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Sài Gòn Food

Tại Ngày hội hướng nghiệp-việc làm, đông đảo sinh viên từ năm nhất đến năm cuối của ngành CNTP đã có mặt từ rất sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại gian hàng của Ngày hội. Đặc biệt các bạn sinh viên năm cuối đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các Doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình. Hơn thế nữa, đây là cũng bước tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong việc tổ chức các Học phần thực tập doanh nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngành CNTP nói riêng và sinh viên nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hướng nghiệp – việc làm ngành CNTP năm 2022